เคล็ดลับดีๆ ที่ใช้ได้กับบล็อกเกอร์ทุกคน

Comments · 24784 Views

เคล็ดลับดีๆ ที่ใช้ได้กับบล็อกเกอร์ทุกคน

บล็อกคือการใช้เทคโนโลยีล่าสุดและดีที่สุดในการปรับปรุงประสบการณ์ออนไลน์สำหรับลูกค้าของคุณ ผู้ที่เรียนรู้บล็อกอย่างมีประสิทธิภาพสามารถเก็บเกี่ยวผลตอบแทนจากยอดขายที่เพิ่มขึ้นและลูกค้าที่มีข้อมูลดีซึ่งพึ่งพาความต้องการของพวกเขา อ่านเพื่อเรียนรู้เทคนิคที่ผ่านการทดสอบตามเวลาเพื่อสร้างบล็อกที่ดีขึ้น

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าระยะเวลาระหว่างโพสต์บล็อก เว็บสล็อต hilo789 แต่ละรายการของคุณนั้นใกล้เคียงกัน ซึ่งจะช่วยให้ผู้อ่านทราบว่าคุณจะโพสต์โพสต์ถัดไปเมื่อใด ในทางกลับกัน หากคุณโพสต์บล็อกสองรายการโดยห่างกันสองวัน จากนั้นอย่าโพสต์อีกเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ ผู้คนจะเลิกอ่านบล็อกของคุณจนเป็นนิสัย

ทำให้ผู้อ่านแบ่งปันโพสต์บล็อกของคุณได้ง่ายโดยใช้ช่องทางโซเชียลมีเดียที่พวกเขาชื่นชอบ ในปัจจุบันนี้สามารถทำได้โดยใช้ปุ่มมาตรฐานที่ช่วยให้ผู้อ่านรวมเนื้อหาโพสต์ของคุณทั้งหมดหรือบางส่วนไปยังบริการโซเชียลมีเดียที่พวกเขาชื่นชอบโดยอัตโนมัติ และแสดงความคิดเห็นในแบบเรียลไทม์

ให้แน่ใจว่าคุณดูแลตัวเองอย่างเพียงพอ คุณต้องการให้งานเขียนของคุณสดและน่าตื่นเต้น และยากที่จะคิดให้ดีเมื่อคุณเหนื่อยหรือหิวมากเกินไป ในขณะที่คุณกำลังทำงาน ให้หยุดพักบ่อยๆ เพื่อให้สมองได้พักผ่อน และให้แน่ใจว่าคุณรับประทานอาหารตลอดทั้งวัน

เมื่อเปิดบล็อก ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณถามคำถามปลายเปิด วิธีที่มีประสิทธิภาพที่สุดวิธีหนึ่งในการทำให้ผู้คนตอบกลับโพสต์ของคุณคือการขอ ให้ผู้อ่านตอบคำถามของคุณโดยเชิญพวกเขาให้ตอบกลับด้วยความคิดเห็น สิ่งนี้ทำให้พวกเขารู้สึกมีส่วนร่วมมากขึ้น ซึ่งจะเพิ่มโอกาสที่พวกเขาจะยึดติดกับคุณ

หลีกเลี่ยงการพูดคุยกับตัวเองในโพสต์บล็อกของคุณ อย่าปฏิบัติเหมือนเป็นไดอารี่ แทนที่จะบอกเล่าเรื่องราวที่ผู้อ่านของคุณจะสนใจ คุณควรระมัดระวังในการเขียนแบบบุคคลที่หนึ่ง เว้นแต่ว่าคุณกำลังเขียนเกี่ยวกับหัวข้อที่เกี่ยวข้องที่จะสนใจผู้ดูของคุณและทำให้พวกเขากลับมาอีก .

หากคุณต้องการเป็นนักเขียนที่ดี คุณต้องเป็นนักอ่านที่ดี ใช้เวลาในการอ่านสิ่งที่คุณเขียนจริงๆ และสนุกกับมัน เมื่อคุณสามารถอ่านจากมุมมองของผู้เข้าชม คุณจะสามารถเข้าใจการเปลี่ยนแปลงใดๆ ที่คุณต้องทำกับรูปแบบการเขียนของคุณได้ดีขึ้น

รวมรูปภาพในโพสต์บล็อกของคุณ จำไว้ว่ารูปภาพมีค่ามากกว่าคำที่เขียนเป็นพันคำจริงๆ นี้เป็นสิ่งสำคัญมากเมื่อพูดถึงบล็อก บ่อยครั้ง คุณจะพบว่าภาพสามารถสื่อความหมายได้มากกว่าคำพูดเพียงอย่างเดียว นี่คือเหตุผลที่คุณควรใส่รูปภาพให้บ่อยที่สุด

วิธีหนึ่งในการเพิ่มการมองเห็นบล็อกของคุณคือการอนุญาตให้แขกโพสต์ ด้วยการทำเช่นนี้ คุณจะสามารถสร้างความสัมพันธ์กับแขกของคุณได้ นี้อาจเป็นประโยชน์ได้ตลอดเวลา อย่าประมาทศักยภาพของความสัมพันธ์ดังกล่าว คุณอาจต้องการความช่วยเหลือในอนาคต และบล็อกเกอร์ที่คุณเคยแลกเปลี่ยนโพสต์ของแขกอาจยินดีที่จะช่วยเหลือคุณ

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าโพสต์ของคุณไม่ทำให้เกิดการตอบสนอง "มันยาวเกินไปฉันไม่ได้อ่าน" จากผู้อ่านของคุณ การศึกษาแสดงให้เห็นว่าผู้คนหยุดให้ความสนใจอย่างรวดเร็วเมื่ออ่านบนเว็บมากกว่าที่พวกเขาทำเมื่ออ่านสิ่งพิมพ์ ด้วยเหตุผลนี้ พยายามเก็บโพสต์ไว้ไม่เกิน 300 คำหรือมากกว่านั้น โพสต์บางประเภท เช่น บทความวิชาการ จะไม่ได้รับความสนใจจากคนอื่นมากนัก ดังนั้นจงรู้จักผู้ฟังของคุณ

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณกำลังเขียนบล็อกด้วยเหตุผลที่ถูกต้อง หากคุณกำลังมองหาเงินด่วน นี่ไม่ใช่วิธีที่จะไป บล็อกควรเป็นงานอดิเรกมากกว่า ถ้ามันกลายเป็นสิ่งที่คุณเริ่มกลัว การเขียนของคุณจะไม่ดีมาก และคุณจะมีคนอ่านน้อยลง

ใช้ประโยคแรกในแต่ละย่อหน้าเพื่อสร้างประเด็นหลักของย่อหน้านั้น นี่เป็นกลอุบายเก่าในการสื่อสารมวลชน ซึ่งเป็นกลอุบายในสมัยก่อนเมื่อประเด็นของบทความคือการให้ข้อมูลจริงๆ การใช้แนวทางนี้ในบล็อกของคุณจะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้ที่ต้องการอ่านหน้าสำหรับเนื้อหาที่สำคัญที่สุด

การเข้าร่วมเครือข่ายบล็อกเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพสูงในการส่งเสริมและโฆษณาบล็อกของคุณ เครือข่ายบล็อกช่วยให้ผู้อ่านเป้าหมาย การรับผู้อ่านเป้าหมายและเพิ่มจำนวนผู้อ่านของคุณเป็นสองวัตถุประสงค์หลักเมื่อเริ่มต้นบล็อก เครือข่ายบล็อกยังช่วยสร้างเครือข่ายคุณกับบล็อกเกอร์อื่นๆ ซึ่งจะสร้างเว็บบล็อกข้อมูลสำหรับกลุ่มเฉพาะบางกลุ่ม

ตอนนี้คุณตระหนักดีว่าการเขียนบล็อกเป็นทักษะที่สามารถปลูกฝังและนำไปใช้อย่างมีความหมายเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าและผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ของคุณ การสร้างความสัมพันธ์กับคนที่คุณทำธุรกิจด้วยสามารถทำได้ด้วยเทคนิคการเขียนบล็อกที่ง่ายและมีประสิทธิภาพที่เรียนรู้ที่นี่ ใช้ให้เป็นประโยชน์และเริ่มต้นวันนี้

Comments